Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Thăng Long Capital

Mới đây Phúc Hà Group mới cho ra mắt khu căn hộ tòa T3 Thăng Long Victory tại ngay trung tâm khu đô thị Nam An Khánh, đang nhận được đông đảo sự quan tâm của người dân khu vực phía Tây Hà Nội. Và trong đó căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Thăng Long Capital đang là loại hình căn hộ bán chạy nhất, bởi thiết kế độc đáo cũng như giá bán hợp lý.

THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ 2 NGỦ THĂNG LONG CAPITAL

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Thăng Long Capital chiếm tỷ lệ 78% tổng số lượng căn hộ tại dự án Thăng Long Capital và được thiết kế theo 3 mẫu căn hộ với các loại căn hộ B, C, D

  • Căn hộ loại B : 69,6m2 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh
  • Căn hộ loại C : 61,7m2 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh
  • Căn hộ loại D : 69.2 m2 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh

Dưới đây là thiết kế chi tiết từng mẫu căn hộ 2 phòng ngủ chung cư T3 Thăng Long Capital, quý khách có thể tham khảo:

chung cư thăng long capital căn hộ loại b

chung cư thăng long capital căn hộ loại c

chung cư thăng long capital căn hộ loại d

Tất cả 3 mẫu căn hộ 2 phòng ngủ này đều được thiết kế khá giống nhau, nổi bật với phòng khách rộng và thoáng, sở hữu ban công dài trải dọc theo chiều ngang tòa nhà. Các phòng ngủ trong căn hộ được thiết kế nằm cạnh nhau, đều sở hữu cửa sổ lớn rộng 5 m2 hướng đến không gian thiên nhiên nội khu và cảnh quan xung quanh.

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Thăng Long Capital có tất cả 2 phòng vệ sinh được hoàn thiện đầy đủ các trang thiết bị nội thất cao cấp, trong đó 1 phòng vệ sinh sẽ được đặt tại khu vực sinh hoạt chung trong căn hộ và 1 phòng vệ sinh sẽ được đặt trong phòng ngủ Master.

Ngoài ra Phúc Hà Group cũng thiết kế riêng 1 ban công lớn, trải dọc theo chiều ngang phòng khách và 1 logia nhỏ tại khu vực bếp nhằm tiện cho việc giặt đồ, phơi đồ.

Leave a Comment

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN