Chủ đầu tư chung cư Thăng Long Capital

Giới thiệu chung về chủ đầu tư Phúc Hà Group

chủ đầu tư phúc hà group

Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh và phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà (Phuc Ha Group) xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Phúc Hà Group thành lập từ năm 2006 với định hướng phát triển đa ngành nghề tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực Đầu tư kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, kinh doanh bất động sản, xây dựng các công trình dân dụng công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, cụm công nghiệp và nhiều dịch vụ khác nhau. Phúc Hà Group bằng những kiến thức kinh nghiệm và tâm huyết của mình,những người sáng lập và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty với phương châm làm việc : NĂNG ĐỘNG – HIỆU QUẢ – PHÁT TRIỂN, chúng tôi tự hào đã góp một phần nhỏ công sức của mình vào sự phát triển kinh tế chung của đất nước bằng các hoạt động đầu tư kinh doanh ó hiệu quả cho khách hàng và bản thân doanh nghiệp.

Chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình từng bước nâng cao và hoàn thiện để đáp ứng những yêu cầu chính đáng của khách hàng và đối tác. Rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ.

Tầm nhìn

Với tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư, chúng tôi quyết tâm xây dựng và phát triển thương hiệu “Phúc Hà Group” trở thành thương hiệu mạnh và là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh bất động sản ở Việt Nam và khu vực.

Sứ mệnh

Phúc Hà Group phấn đấu đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, nhanh chóng, tiện ích nhất trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản với giá cả hợp lý. Phúc Hà Group quyết tâm tạo lập một môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện và đoàn kết, trên dưới đồng lòng với mục tiêu mang lại hiệu quả cao trong công việc và phát huy một cách tốt nhất, toàn diện nhất năng lực, trí tuệ của mỗi thành viên trong Công ty. Phúc Hà Group mong muốn thỏa mãn đầy đủ những nhu cầu, những ước mơ của mỗi người, mang lại hiệu quả cho Công ty, lợi ích thỏa đáng cho cổ đông và đóng góp thật nhiều cho xã hội, cho đất nước.

Lĩnh vực hoạt động

Phúc Hà Group hoạt động mạnh và chủ yếu trên nhiều lĩnh vực trong ngành xây dựng và đầu tư tài chính
– Đầu tư, kinh doanh hạ tầng KCN và khu đô thị;
– Kinh doanh bất động sản và dịch vụ bất động sản;
– Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu và cụm công nghiệp, khu đô thị;
– Tư vấn, xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp;
– Xây dựng công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi công nghiệp;
– Đầu tư tài chính…

Thông tin dự án Thăng Long Capital xem tại : https://t3thanglongcapital.net/

Leave a Comment

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN